Đức Long New landcăn hộ Đức Long New landdự án Đức Long New land

CĂN HỘ ĐỨC LONG NEW LAND

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Đức Long New Land

Những điều bạn cần biết về căn hộ Đức Long New Land

Đức Long New Land tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, quận 8, đường rộng lớn, không kẹt xe, ngập nước. Can ho duc long new land nằm ngay trung tâm, sát bên các siêu thị tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện..., kết nối về quận quận liền kề : Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7  qua cầu Bình Tiên, cầu Trà Và, cầu Chánh Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển.

. Đây là vị trí vàng tạo nên giá trị của căn hộ. Khu vực này có mức biến động bất động sản rất mạnh khi hàng loạt các dự án thành công xung quanh cũng đang được triển khai: căn hộ The Pegasuite (1,100 căn), căn hộ Song Ngọc (500 căn), căn hộ Bình Đăng (400 căn).

 Giúp cho cư dân sống tại nơi đây có thể dễ dàng kết nối các tuyến đường chính của trung tâm như quận 1, quận 2, quận 5… Can ho duc long new land  là căn hộ cao cấp, sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Phía Đông: đường nội khu

Phía Tây: đường nội khu

Phía Nam: đường Tạ Quang Bửu

Phía Bắc: đường nội khu

canhoduclongnewland

Căn hộ được chủ đầu tư Đức Long xây dựng và tiến hành, dự kiến bàn giao nhà vào Quý II/2019. Đây là chủ đầu tư vô cùng uy tín với các thành công từ các dự án lớn nên có kinh nghiệm lâu năm. Chủ đầu tư mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống trong lành, thân thiện, khỏe mạnh, một mái ấm của tình thương gia đình giữa chốn Sài Gòn phồn hoa nhộn nhịp.

Các tiện ích được đưa vào căn hộ Đức Long NewLand được đầu tư một cách bài bản, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hướng đến mục tiêu tạo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất có thể.

- Tiện ích nội khu căn hộ Đức Long NewLand: hồ bơi, siêu thị, gym, spa, trường mầm non, cafe... giúp cho cư dân hướng đến một cuộc sống cao cấp, đem đến sự hài lòng trên từng milimets

- Tiện ích ngoại khu căn hộ : TTHC Quận 8, bến xe Quận 8, trạm Metro số 5, trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, Sân vận động Quận 8... dễ dàng kết nối cư dân di chuyển, đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Thuận tiện cho những gia đình trẻ đi làm ở các quận lân cận và những gia đình có trẻ nhỏ được tham gia học những trường tốt nhất như mong muốn của phụ huynh.

Thanh toán linh hoạt tại căn hộ Đức Long New Land. Gồm 3 cách:

Theo tháng: Thanh toán 10% khi khách hàng ký hợp đồng, còn lại thanh toán hàng tháng, mỗi tháng 1%

Theo Quý: Thanh toán 10% ký hợp đồng, còn lại thanh toán hàng quý, mỗi tháng 3%

Thanh toán theo tiến độ: Thanh toán 10% ký hợp đồng, còn lại thanh toán theo tiến độ xây dựng, mỗi 2 tầng 10%

Nguồn: http://www.canhoduclongnewland.com

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

PKD CĂN HỘ ĐỨC LONG NEW LAND

Phòng Kinh Doanh: 0939 829 333
0939 829 333
duc long new land, can ho duc long new land, căn hộ đức long new land, dự án đức long new land , lovera park, can ho green star sky garden, can ho one verandah